Thiết bị khuấy trộn

Showing 1–30 of 179 results

Máy khuấy trộn là gì?
– Máy khuấy trộn là thiết bị bao gồm động cơ, bộ truyền động, trục và một hoặc nhiều bộ cánh khuấy gắn trên trục, sau đó được lắp đặt trong thùng trộn.
– Trong quá trình khuấy trộn cơ học, cơ năng truyền vào chất lỏng nhờ cánh khuấy. Bộ cánh khuấy lắp trên trục quay để luân chuyển vật liệu trong thùng trộn. Các cánh khuấy quay tạo ra sự thay thế lẫn nhau của vật liệu bên trong hệ thống để thỏa mãn các yêu cầu của quá trình.
– Cần nắm được nguyên lý làm việc, kết cấu, các phương pháp tính toán thủy động lực học, tính công suất, tính toán công nghệ để có thể khai thác triệt khả năng làm việc của các thiết bị khuấy trộn đang hoạt động trong công nghệ và thiết kế được những mẫu máy làm việc an toàn có kết cấu hợp lý, thích hợp với từng hoàn cảnh cụ thể
Có những loại thiết bị khuấy trộn nào?
– Hiện nay các thiết bị khuấy trộn được sử dụng khá phổ biến, nhất là dùng trong các phòng lab. Các sản phẩm này đến từ nhiều thương hiệu với nhiều mẫu mã khác nhau giúp người sử dụng có thể lựa chọn một cách đa dạng.
– Một số thiết bị khuấy trộn chúng ta có thể biết đến như: Máy khuấy từ, máy khuấy đũa, máy lắc ngang, máy lắc tròn, máy lắc vortex,… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể chọn mua thiết bị phù hợp ở những nơi uy tín
CHOLAB là nơi chuyên cung cấp Thiết bị khuấy trộn. Những sản phẩm chúng tôi đem đến luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đến với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tại Website này hoặc theo thông tin được cung cấp dưới đây:
– Tư vấn bán hàng: 0888203779
– Hỗ trợ kỹ thuật: 0857389779
– Email: info@cholab.vn
– Địa chỉ: Lầu 4, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình.