Thiết bị đo môi trường

Showing 1–30 of 184 results

Đo môi trường là gì?
– Đo môi trường là đo và kiểm tra nhiều yếu tố quan trọng về môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm, tiếng ồn, ánh sáng, bức xạ nhiệt, bụi khói…Từ đó nắm bắt được các thông số cần thiết để xác định tình trạng môi trường cũng như có những biện pháp khắc phục hiệu quả tránh gây ra các hậu quả xấu cho con người và hệ sinh thái tự nhiên.
– Việc thu thập, phân tích, đánh giá các yếu tố môi trường cần phải có các thiết bị và máy móc hỗ trợ. Các yếu tố của môi trường là những thứ không hiện hữu nên không thể đo đạc thủ công. Do đó, người ta thường sử dụng các thiết bị đo môi trường để thực hiện quá trình này.
Thiết bị đo môi trường là gì?
– Thiết bị đo môi trường là thiết bị dùng để phân tích, đưa ra kết quả về các chỉ tiêu của môi trường.
– Dựa vào kết quả các chỉ tiêu này của môi trường mà người ta có biện pháp kiểm soát, điều chỉnh các thông số liên quan một cách thích hợp.
– Thiết bị đo môi trường thường được dùng trong các ngành công nghiệp nuôi trồng thuỷ sản, công nghiệp cơ khí,… và nhiều lĩnh vực khác.
– Máy đo môi trường giúp phân tích và đưa ra kết quả nhanh chóng các chỉ tiêu của môi trường để có biện pháp kiểm soát, bảo trì thích hợp. Các chỉ tiêu gồm: PH, ánh sáng, gió, ồn, nhiệt độ độ ẩm, độ cồn, độ ngọt, độ mặn, độ đục, đo dầu axis,…
– Một số thiết bị đo môi trường mà chúng ta thường biết đến như: Bút đo nhiệt độ, máy đo ôxi hòa tan, Bút đo pH, máy đo độ mặn, máy đo bức xạ,… Các sản phẩm này khá đa dạng về thương hiệu và mẫu mã, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa cho mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.
CHOLAB là nơi chuyên cung cấp Thiết bị đo môi trường. Những sản phẩm chúng tôi đem đến luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đến với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tại Website này hoặc theo thông tin được cung cấp dưới đây:
– Tư vấn bán hàng: 0888203779
– Hỗ trợ kỹ thuật: 0857389779
– Email: info@cholab.vn
– Địa chỉ: Lầu 4, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình.