Thiết bị đo lường

Đo lường là gì?
– Đo lường là một trong các hoạt động cần thiết của con người trong bất cứ ngành nghề nào. Chúng vô cùng quan trọng trong khoa học và phát triển kinh tế.
– Có những tiêu chí đo lường cần đảm bảo độ chính xác vô khắt khe để đem lại được thành công nhất. Do vậy các thiết bị đo lường tiêu chuẩn ra đời để phục vụ con người trong các nhu cầu cần thiết đó.
Thế nào là thiết bị đo lường?
– Thiết bị đo lường là các dụng cụ, thiết bị máy móc được thiết kế và tạo ra để đo đạc các chỉ số cần thiết cho con người sử dụng vào hoạt động thống kê, sản xuất, nghiên cứu, buôn bán…
– Thiết bị đo lường có vai trò quan trọng trong việc thể hiện rõ ràng chính xác theo đơn vị đo lường quốc tế để giúp con người có số liệu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.
– Nó góp phần giúp các hoạt động sản xuất và nghiên cứu, sáng tạo diễn ra dễ dàng hơn.
Đặc điểm của thiết bị đo lường tiêu chuẩn:
– Số liệu đơn vị lấy theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Các thiết bị được đơn giản hóa về cấu tạo và cách sử dụng.
Hiệu chuẩn thiết bị đo lường là gì?
– Hầu như tất cả các thiết bị, máy móc đều có thể bị biến đổi theo thời gian và các thiết bị đo lường cũng vậy. Điều đó sẽ khiến chúng mất đi sự ổn định và bị trôi các thông số kỹ thuật so với ban đầu.
– Hiệu chuẩn thiết bị đo lường là thiết lập mối tương quan giữa đo lường và phương tiện đo. Hiệu chuẩn chính là quá trình kiểm tra máy móc, thiết bị đo lường nhằm đảm bảo chắc chắn về chức năng hoạt động của máy móc, thiết bị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
– Hiệu chuẩn chính là một quy trình hoạt động kỹ thuật cần thiết đối với máy móc thiết bị. Điều này góp phần đảm bảo được tình trạng vận hành năng suất của thiết bị đo lường trong quá trình sử dụng, bảo quản sau đó đưa ra được các biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời độ lệch của thiết bị đo cho phù hợp với mục đích sản xuất cả xí nghiệp hay mục tiêu nghiên cứu của cá nhân.
CHOLAB là nơi chuyên cung cấp Các thiết bị đo lường dùng trong phòng thí nghiệm. Những sản phẩm chúng tôi đem đến luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đến với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tại Website này hoặc theo thông tin được cung cấp dưới đây:
– Tư vấn bán hàng: 0888203779
– Hỗ trợ kỹ thuật: 0857389779
– Email: info@cholab.vn
– Địa chỉ: Lầu 4, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Back to top button