Máy khuấy từ

Showing 1–30 of 47 results

Máy khuấy từ là gì? Máy khuấy từ là thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm, hoạt động bằng cách sử dụng lực từ trường để khuấy các dung dịch. 

Nguyên lí hoạt động của máy khuấy từ

Máy khuấy từ dùng lực từ trường để xoay tròn một thanh nam châm được gọi là cá từ. Khi máy hoạt động, thanh nam châm này sẽ được đặt trong lòng các dung dịch cần khuấy, khi xoay vòng sẽ sinh lực khuấy đảo dung dịch. Lực từ để xoay cá từ sinh ra do xoay một nam châm điện nằm dưới bề mặt đặt chai dung dịch

Trong đó, cá từ thường được bọc bởi chất dẻo như teflon, hoặc cũng có thể bọc trong thuỷ tinh khi cần dùng để khuấy các kim loại kiềm dạng lỏng (trừ nước kiềm – lye – có khả năng ăn mòn thủy tinh) hoặc dung dịch kiềm trong ammonia. Vỏ bọc phải có tính trơ và không bị dính bẩn hay bị ăn mòn bởi dung dịch cần khuấy. Cá từ thường có dạng thanh dài, mặt cắt có hình bát giác hoặc hình tròn, phần lớn có một vòng lồi ra nằm ở đoạn giữa đóng vài trò là tâm xoay. Kích thước của nó có thể từ vài mm đến vài cm. Để lấy cá từ ra khỏi dung dịch khuấy, có thể dùng một nam châm khác để hút nó ra. 

Các loại máy khuấy từ

Có 2 loại phổ biến là máy khuấy từ và máy khuấy từ gia nhiệt

Thành lập được hơn 100 năm và được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị cơ bản phòng thí nghiệm, Máy khuấy từ của IKA được sản xuất với nhiều model phục vụ các nhu cầu khác nhau cho phòng thí nghiệm.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào về Máy khuấy từ thì hãy liên hệ trực tiếp với CHOLAB để đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao của chúng tôi giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ việc tư vấn cho bạn. Hoặc nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nhé:

Tư vấn bán hàng: 0888203779

Hỗ trợ kỹ thuật: 0857389779

Email: info@cholab.vn

Địa chỉ: Lầu 4, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Quận Tân Bình.