Máy khuấy đũa

Showing all 11 results

Máy khuấy đũa là gì? Máy khuấy đũa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm với chức năng khuấy để đồng hoá mẫu, trộn đều các mẫu với nhau. 

Thành lập được hơn 100 năm và được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị cơ bản phòng thí nghiệm, Máy khuấy đũa của IKA được sản xuất với nhiều model phục vụ các nhu cầu khác nhau cho phòng thí nghiệm.

CHOLAB hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm Máy khuấy đũa của hãng IKA với đa dạng các loại phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau như: máy khuấy đũa loại cơ, máy khuấy đũa loại điện, máy khuấy đũa loại điện tử,….

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào về Máy khuấy đũa thì hãy liên hệ trực tiếp với CHOLAB để đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao của chúng tôi giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ việc tư vấn cho bạn. Hoặc nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nhé:

Tư vấn bán hàng: 0888203779

Hỗ trợ kỹ thuật: 0857389779

Email: info@cholab.vn

Địa chỉ: Lầu 4, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Quận Tân Bình.