Máy đồng hóa

Showing all 7 results

Đồng hoá là gì? Đồng hoá được hiểu là sự pha trộn của ít nhất hai chất mà chúng không hoà tan trong nhau hoặc khó hoà tan trong nhau hoặc không phản ứng hoá học với nhau. Khi quá trình đồng hoá xảy ra thì một chất ( pha phân tán ) sẽ được pha trộn vào trong một chất khác ( pha liên tục ).

Các loại máy đồng hoá

Trong phòng thí nghiệm, các loại máy đồng hoá gồm các loại máy xay, máy nghiền hạt, xử lí siêu âm, động cơ rotor-stator áp suất cao và nhiều phương pháp vật lí khác.

Ứng dụng của máy đồng hoá

Máy đồng hoá được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm với chức năng tạo sự đồng nhất của nhiều loại vật liệu như mô thực vật, thực phẩm, đất và nhiều vật liệu khác.

Thành lập được hơn 100 năm và được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị cơ bản phòng thí nghiệm, Máy đồng hoá của IKA được sản xuất với nhiều model với dung tích hoạt động lớn, nhỏ phục vụ các nhu cầu khác nhau cho phòng thí nghiệm.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào về Máy đồng hoá thì hãy liên hệ trực tiếp với CHOLAB để đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao của chúng tôi giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ việc tư vấn cho bạn. Hoặc nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nhé:

Tư vấn bán hàng: 0888203779

Hỗ trợ kỹ thuật: 0857389779

Email: info@cholab.vn

Địa chỉ: Lầu 4, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Quận Tân Bình.