Showing 1–30 of 170 results

Máy đo pH là gì? Máy đo pH là thiết bị được dùng để kiểm tra độ kiềm, axit của dung dịch. Kết quả đo sẽ được máy hiển thị ngay trên màn hình và căn cứ vào kết quả đó, người dùng có thể điều chỉnh thích hợp môi trường nước, đất trong sinh hoạt và sản xuất. Máy được sử dụng cùng với các điện cực đo pH và dung dịch đệm chuẩn.

Các loại máy đo pH

Máy đo pH để bàn

Máy đo pH cầm tay

Bút đo pH

Ứng dụng của máy đo pH

Máy đo pH nước: Được dùng để điều chỉnh, xử lí nguồn nước sinh hoạt, nước thoải, môi trường thuỷ-hải sản, thuỷ sinh

Máy đo pH đất: Giúp cải tạo đất để phù hợp với từng loại cây trồng nhằm nâng cao năng suất, chất lượng của trái cây và tuổi thọ của vườn cây

Ngoài ra, máy đo pH còn dùng để đo pH của thực phẩm, thịt, sữa trong nghiên cứu sản xuất đồ ăn

Trong các nhà máy, máy đo pH dùng để kiểm tra sự phá huỷ lò hơi của nước, phản ứng hoá học trong nhà máy hoá chất, duy trì pH của dung dịch mạ,..

Hiệu chuẩn máy đo pH

Việc hiểu chuẩn máy đo pH giúp các phép đo dược thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy. Để thực hiện hiệu chỉnh máy, cần thực hiện hiệu chuẩn mét pH bằng cách đo các dung dịch đệm khác nhau với giá trị chuẩn, được xác định rõ và sau đó điều chỉnh đồng hồ đo pH dựa trên bất kì độ lệch nào từ giá trị pH đã biết đến của bộ đệm
Có 2 cách hiệu chuẩn máy đo pH là hiệu chuẩn hai điểm và hiệu chuẩn nhiều điểm.

Nếu bạn có thắc mắc nào về Máy đo pH hoặc muốn được tư vấn về sản phẩm này thì hãy liên hệ trực tiếp với CHOLAB để đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn của chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nhé:

Tư vấn bán hàng: 0888203779

Hỗ trợ kỹ thuật: 0857389779

Email: info@cholab.vn

Địa chỉ: Lầu 4, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 2, Quận Tân Bình.