Xưởng in tem nhãn decal theo yêu cầu TPHCM

In decal dán bao bì đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay đã trở thành yếu tố mang tính quan trọng bắt buộc phải có. Một khi có một sản phẩm nào đó được tung ra thị trường muốn đạt được chất lượng uy tín. Cũng như tạo độ tin cậy nhất định với khách hàng thì đầu tiên cần phải sở hữu cho mình một mẫu decal dán bao bì ấn tượng.

Tem dán bao bì là gì?

Tem dán là loại tem có hai mặt một mặt để dán và một mặt để in ấn thật đẹp. Có rất nhiều loại bao bì để chứa sản phẩm như chai nhựa, chai thủy tinh, hộp giấy, túi giấy… tất cả đều gọi là bao bì. Nó có chức năng chính để chứa và bảo vệ sản phẩm.

Đôi khi việc in ấn trên bao bì gặp nhiều khó khăn hoặc tốn nhiều chi phí. Đa số doanh nghiệp chọn cách in tem nhãn để dán lên bao bì, vừa dễ sử dụng vừa đẹp mắt. Tem dán có vai trò cung cấp thông tin cần thiết, lại giúp làm vẻ ngoài thu hút, bắt mắt hơn. Tem dán thường làm bằng chất liệu decal, lột ra và dán dễ dàng, keo dính chắc, đẹp mắt, đa dạng bề mặt và chủng loại.

Lưu ý khi in tem nhãn decal

Tem dán bao bì được in ra nhằm mục đích marketing, tạo niềm tin cho sản phẩm và quảng bá thương hiệu đến rộng rãi người tiêu dùng. Sau một thời gian dài tem dán xuất hiện trước mắt khách họ sẽ quen dần với thương hiệu.

Tem dán được dán ở vị trí trang trọng nhất của bao bì để dễ quan sát nhất. Các thông tin trên tem nhãn cũng phải rõ ràng để đọc được. Tem không cần quá nhiều thông tin nhưng phải bao gồm các thông tin quan trọng như NSX, HSD, HDSD, mã vạch…

Tem dán gần đây trở thành quy chuẩn quan trọng, bất cứ sản phẩm nào đưa ra thị trường đều phải có. Nó có vai trò quan trọng, không chỉ cần cung cấp các thông tin mà nó còn phải thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chính vì thế các xưởng in cho ra mắt rất nhiều hình thức in ấn và gia công giúp tem dán bao bì của bạn đặc sắc hơn cả.

Dịch vụ in tem nhãn decal theo yêu cầu

Một sản phẩm không chỉ cần chất lượng từ bên trong mà cần bắt mắt từ bên ngoài. Vẻ ngoài giúp bạn tiếp cận tốt hơn với khách hàng. Tem dán bao bì gần đây được in trên vật liệu decal và máy in nhập khẩu nên rất đẹp và bền hơn. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn được dịch vụ in tem dán bao bì chất lượng.

Chất liệu:

Tem dán bao bì của bạn có thể được sản xuất trên chất liệu như: giấy, decal giấy, decal nhựa, decal, trong, decal xi, tem hologram 7 màu…

Kiểu dáng:

Bất kỳ kiểu dáng nào cũng có thể in ấn và cắt bế được, vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên các hình dáng thông dụng như tròn, eleclip, hình chữ nhật sẽ sản xuất nhanh hơn một chút.

In ấn:

Có hai hình thức thường được áp dụng là in nhanh hoặc in công nghiệp. In nhanh sử dụng các máy in kỹ thuật số không cần tạo khuôn in nên có thể trực tiếp in ngay khi có file thiết kế nên được gọi là in nhanh. In công nghiệp cần thời gian chuẩn bị khuôn in kim loại hoặc nhựa, thời gian setup máy móc mất vài ngày nên thời gian sản xuất lâu, tuy nhiên giá thành lại rất rẻ.

Gia công:

Tem dán bao bì chuyên nghiệp cần được cắt bế trước khi giao hàng. Đó là hình thức gia công quan trọng nhất giúp tem dễ dàng lột ra khỏi lớp đế để dán lên bao bì. Ngoài ra còn có cán màng để bảo vệ lớp mực và bề mặt tồn tại lâu dài.

Thiết kế:

File chuẩn in ấn thường phải có độ rõ nét ít nhất 300DPI khi đó hình ảnh sau in sẽ tốt nhất. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ kiểm tra file của bạn để xem nó có đạt chuẩn in ấn hay không. Các loại máy in sử dụng hệ màu RGB, CMYK khác nhau thường cho màu sắc khác nhau một chút. Các loại mực in được sử dụng cũng góp phần đáng kể vào chất lượng tem sau in.

Công nghệ in tem dán bao bì

Tôi sẽ liệt kê các công nghệ in tem dán bao bì phổ biến và ưu điểm, khuyết điểm mà các xưởng in đang áp dụng. Chúng có ưu điểm riêng và thường dùng để bù đắp khuyết điểm cho nhau, bao gồm:

In kỹ thuật số: là hình thức in nhanh, in lấy ngay, in lấy trong 1-2 ngày. Do không cần tạo khuôn in nên có thể tiến hành sản xuất liền. Phù hợp in số lượng vừa và ít, khuyết điểm là giá trên mỗi tem rất cao, cao nhất trong tất cả các hình thức in tem nhãn.

In offset: công nghệ in công nghiệp xịn xò nhất hiện nay, nó in tốc độ cực nhanh hàng chục nghìn bản in mỗi giờ. Có thể in trên giấy, nhựa hay màng film đều được, chỉ cần thay mực cho phù hợp. Khuyết điểm là in số lượng ít sẽ cực kỳ đắt, thời gian chuẩn bị cực kỳ lâu, số lượng tối thiểu 1000 bản in.

In Flexo: cả hai hình thức trên đều không thể in dạng cuộn, flexo là hình thức duy nhất đáp ứng được. In dạng cuộn chuyên dụng để dán tem nhãn bằng máy giúp tiết kiệm nhân lực.

Hy vọng bạn đã hiểu về các công nghệ đang được áp dụng trên thị trường để in tem nhãn dán bao bì, trân trọng!

Xưởng in tem nhãn decal theo yêu cầu TPHCM

Tem dán bao bì trên chất liệu decal là loại nhãn phổ biến nhất hiện nay. Tem nhãn là quy chuẩn buộc phải có để sản phẩm có thể xuất xưởng. Trong trường hợp in trực tiếp lên bao bì là không khả thi, thì in tem dán là phù hợp nhất.

Nó vẫn đảm bảo vẻ ngoài sản phẩm đủ trang trọng, lịch sự, lại vô cùng dễ sử dụng. Nếu bạn tìm được một xưởng in tem tốt, tem của bạn sẽ được làm rất tốt mà giá thành lại phải chăng. Tôi liệt kê cho bạn các xưởng in tem dán chuyên nghiệp ở TPHCM uy tín ở dưới:

  • Xưởng In Hoàng Hà (inhoangha.com)
  • Công ty In Minh Hoàng (inminhhoang.net)
  • Xưởng In Gia Công (ingiacong.co)
  • Xưởng In Siêu Tốc (insieutoc.vn)
  • In Nhanh Siêu Việt (innhanhsieuviet.com)
  • Xưởng In Cực Rẻ (incucre.com)

Trên đây là các xưởng in tem nhãn tốt, giá rẻ mà mình cảm thấy tốt trong suốt 10 năm làm việc trong ngành thiết kế và in ấn tem nhãn.

Nguồn tham khảo:

In decal dán theo yêu cầu TPHCM

In decal trong suốt số lượng ít TPHCM