CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Cholab là một trang thương mại điện tử lớn dùng để cung cấp thông tin và hơn nữa đó là đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách hàng về nhu cầu mua thiết bị, hóa chất cũng như dụng cụ phòng thí nghiệm. ChoLab chúng tôi đang có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG TẠI CHOLAB

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hệ thống giao hàng của CHOLAB đa dạng và linh hoạt:

  • Giao hàng qua bộ phận vận chuyển của công ty TRUNG SƠN (thường dành cho khách hàng nội thành Tp.HCM)
  • Giao hàng qua chành xe, vận tải
  • Giao hàng các dịch vụ bưu điện, vận chuyển: Vinapost, Viettelpost, Kerry express, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm
  • Vận chuyển đường bộ và hàng không
  • Giao hỏa tốc, giao nhanh và giao chậm

THỜI GIAN GIAO HÀNG

  • Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM:

– Đối với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn: Từ 2 – 3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

– Đối với dịch vụ giao hàng hỏa tốc: Từ 3 – 4 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 3 – 4 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

Lưu ý: 

– Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách hoặc thời gian khách hàng xác nhận đặt hàng và mọi thông tin đã được xác nhận chính xác. 

– Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Cholab chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

– Thời gian vận chuyển không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết

CHI PHÍ GIAO HÀNG

– Đơn hàng trên 500.000 VNĐ: Miễn phí giao hàng.

– Đơn hàng dưới 500.000 VNĐ: Tùy thuộc vào tính chất và vị trí địa lý của tỉnh thành phố sẽ quy định mức vận chuyển tiêu chuẩn. 

Phí giao hàng trên một vận đơn (*) = Phí giao hàng tiêu chuẩn  + Phụ phí cồng kềnh (**)

(*) Do đặc tính bảo quản và phương thức giao vận khác nhau giữa các sản phẩm, CHOLAB sẽ chia đơn hàng thành từng lô hàng hóa có vận đơn (lần giao) riêng biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao vận, cũng như các dịch vụ đi kèm (ví dụ: hàng hóa cần thêm nhân viên lắp đặt,…).

(**) Công thức tính phụ phí cồng kềnh = Khối lượng tính phí (***)× Đơn giá khối lượng phát sinh

(***)  Khối lượng tính phí: Khối lượng tính phí của hàng hóa được tính bằng giá trị lớn hơn giữa khối lượng quy đổi và khối lượng thực tế của sản phẩm với Khối lượng quy đổi (kg) = ( Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) ) / 6000

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG

CHOLAB hợp tác với những đơn vị vận chuyển trung gian đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

– Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

– Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy.

– Tại thời điểm khách hàng nhận hàng có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận. Sau đó vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng. 

Trên đây là những thông tin về chính sách giao nhận hàng tại CHOLAB. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay chi tiết hơn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng ChoLab.