CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi khách hàng tìm đến với CHOLAB, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm không chỉ về chất lượng của sản phẩm và giá

PHẠM VI THU NHẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  • Phạm vi thu nhập thông tin

Khi truy cập vào website của Cholab sẽ có một vài biểu mẫu để chúng tôi có thể dễ dàng thu thập thông tin của khách hàng theo. Tùy từng yêu cầu của khách mà sẽ có các biểu mẫu khác nhau như sau:

1) Đặt hàng trực tuyến.

2) Đăng ký tài khoản để làm thành viên của website này.

3) Yêu cầu tư vấn kỹ thuật.

4) Đăng ký nhận báo giá hàng ngày.

5) Liên hệ với các bộ phận của chúng tôi để hỗ trợ các vấn đề khác còn lại.

  • Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

CHOLAB sau khi thu nhập thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được sử dụng để:

1) Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.

2) Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và TRUNG SƠN

3) Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.

4) Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

5) Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ.

6) Cung cấp thông tin theo yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền và theo quy định khác của pháp luật hiện hành.

NGUYÊN TẮC BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1) Chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin mà chúng tôi cho rằng có liên quan đến các nhu cầu mua hàng hoặc những trường họp liên quan trong khuôn khổ trao đổi giữa 2 bên.

2) Sử dựng thông tin cá nhân của khách hàng để đưa ra chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.

3) Không tiết lộ thông tin cá nhân cho các tổ chức bên ngoài trừ khi khách hàng đồng ý hoặc luật pháp yêu cầu.

4) Thông tin của khách hàng được lưu giữ một cách chính xác và cập nhật thường xuyên.

5) Sử dụng hệ thống bảo mật chặt chẽ để phòng tránh việc người không có thẩm quyền tiếp cận thông tin của khách hàng.

6) Những cá nhân hoặc bên thứ ba có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu rõ ràng về việc tuân thủ nghĩa vụ giữ bảo mật do chúng tôi đề ra.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG

  • Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu thông tin cá nhân trên web hoặc các cách thức khác, chúng tôi sẽ tiến hành lưu thông tin chi tiết của bạn trên máy chủ một cách an toàn. 

  • Bảo mật thông tin tài khoản ( Nếu khách hàng đăng kí) 

Mọi thông tin tài khoản của khách hàng tương tác với hệ thống ChoLab đều thông qua việc nhận gửi email hoặc liên hệ trực tiếp từ nhân viên. Vì vậy, để đảm bảo thông tin cá nhân của mình, khách hàng cần phải bảo mật cả thông tin email của mình. Đặc biệt, ChoLab sẽ không yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu của tài khoản để đảm bảo chỉ khách hàng là người duy nhất biết mật khẩu đó. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ để khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi sẽ dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL) để gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

  • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc gọi cho nhân viên ChoLab để được hỗ trợ.
  • ChoLab có thể dùng thông tin đã có của khách hàng để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và các tài liệu marketing có liên quan. Khách hàng có quyền chọn để nhận các tài liệu marketing qua e-mail và thư tay, và đồng thời cũng có quyền dừng việc nhận những tài liệu này khi yêu cầu.
  • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin các nhân bị lò rỉ cho bên thứ ba đến Ban quản trị của TRUNG SƠN kip thời biết và xử lý để bảo vệ khách hàng tốt nhất.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.

Đây thuộc về Quyền hoàn toàn của khách hàng. Tức là Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự quý khách đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của ChoLab

Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

CÔNG TY TNHH … 
Địa chỉ : 
Điện thoại : 
Fax: 
Hotline : 
MST :

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA CHOLAB

Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng trên Website ChoLab sẽ được chúng tôii cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân đã được đề cập chi tiết ở trên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. CHOLAB cam kết:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, CHOLAB sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa.

Cuối cùng, ChoLab hi vọng bạn hài lòng về những chính sách mà chúng tôi đem đến bạn! Cảm ơn bạn đã đồng hành và tin tưởng CHOLAB. 

Back to top button